Giới thiệu về Aluzento

Giới thiệu về Aluzento

Aluzento là thương hiệu sản xuất và thi công nhôm đúc – một dịch vụ ngách của Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato. Aluzento cung cấp các sản phẩm bao gồm cổng, hàng rào, lan can, bông gió,…được sản xuất từ công nghệ đúc chân không – công nghệ đúc hiện đại tiên tiến tại Nhật Bản.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato

Công ty Cổ phần Kiến trúc Kisato được thành lập từ năm 2016 với khát vọng tạo ra luồng gió mới về thiết kế khi sử dụng công nghệ và quy trình làm việc khác biệt.

Với phương châm “Làm đẹp từ tâm”, Kisato cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trọn các hạng mục của nhà dân dụng. Để phát triển hơn về các hạng mục dịch vụ, Kisato đang xây dựng một hệ sinh thái các thương hiệu con nhằm tập trung phát triển với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Một trong số đó là thương hiệu Aluzento – chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm từ nhôm đúc.

Dịch vụ sản xuất và thi công nhôm đúc tại Aluzento

Đúc chân không là công nghệ đã và đang được ứng dụng và phát triển để tạo ra các sản phẩm từ nhôm đúc với chất lượng cao. Với một quy trình sản xuất khép kín từ khi thiết kế đến sản xuất, các cấu kiến được tạo ra có khả năng khắc phục hoàn toàn những  khuyết điểm của cách đúc truyền thống. Vì vây, sản phẩm tạo có với chất lượng bền đẹp, có khả năng chống gỉ sét, oxi dưới tác động của môi trường.

Với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng, chất lượng sản phẩm cao và được thiết kế ấn tượng, độc đáo, lạ mắt đã mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Aluzento luôn cung cấp các dịch vụ với tốc độ nhanh chóng, khoa học, thẩm mỹ cao và tiết kiệm tối đa chi phí.

>> Xem thêm:

Đến với Aluzento, quý khách sẽ nhận được:

– LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU VÀ TÀI CHÍNH.

– CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LUÔN ĐI KÈM VỚI UY TÍN VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato